• Câu hỏi 70 lúc 15-03-2015 23:21 (823 lượt xem)

  Chứ mấy hôm trước em lên thi thử mà cứ làm hoài một bài, sửa mãi mà cũng chỉ hai bộ test mà không thể nghĩ ra lỗi gì, thiếu điều kiện gì... rồi lại bài khác cũng thế tốn hơn 5 tiếng mà chỉ làm được 3 bài mà chỉ một bài chọn vẹn. Chán quá đến bây giờ em chỉ lấy đề đó để tham khảo chứ trình chấm ấy chẳng có lợi gì cả. Em mong quý thầy cô xem xét cải thiện trình chấm ấy để có thể học hiệu quả hơn về thời gian và kết quả. Chứ thế thì không thể đủ thời gian để em học tất cả các môn.

 • ThS. Nguyễn Hữu Trung lúc 2015-03-15 23:21:23

  Trong trường hợp đã rất cố gắng tư duy và tìm lỗi nhưng vẫn không tìm được lỗi sai thì SV đã được hướng dẫn rất rõ và nhiều lần trên lớp rằng vào http://www.facebook.com/NhapMonLapTrinh, post bài mà mình không biết sửa lỗi lên, sẽ có người trả lời (GẦN NHƯ lập tức), việc post lên facebook như vậy không chỉ giúp cho mình mà còn giúp các bạn khác thấy được lỗi này và rút kinh nghiệm thêm.
  Trang facebook/NhapMonLapTrinh còn là nơi để các SV trao đổi, học hỏi lẫn nhau về nội dung môn học và hiện đang được các bạn sử dụng khá hiệu quả!
  Như vậy công cụ để giúp các bạn học tốt hơn là rất đầy đủ, vấn đề chỉ là SV đã khai thác một cách hiệu quả chưa hay thôi!!!


  Nếu SV vẫn còn băn khoăn gì thì có thể gửi mail cho thầy Tú (tutc@fit.hcmute.edu.vn) hoặc gặp trực tiếp để được hướng dẫn thêm!