• Nguyễn Hữu Thắng lúc 09-10-2018 07:23 (6 lượt xem) Thủ tục xin thôi học
  Vì 1 số lý do em không thể tiếp tục học tại trường. Nay em có 1 số câu hỏi mong thầy cô giải đáp: 1/ Em có thể lấy giấy xin thôi học tại phòng nào ạ? 2/ Em thấy đơn có Ý kiến của Ban chủ nhiệm Khoa + Đề xuất của phòng Tuyển sinh và Công tác SV. Việc học là việc cá nhân tại sao lại phải xin ý kiến ạ? Hay là chỉ cần thanh toán đủ học phí và trả đủ sách cho thư viện là xong ạ?
 • Lê Quang Bình lúc 2018-10-09 15:14:34

  Chào em!

  1. Em có thể tải mẫu đơn và xem hướng dẫn tại link sau: http://sao.hcmute.edu.vn/ArticleId/b29feefa-ef49-4f24-b3d2-88ea3e09016f/cac-mau-don-lien-quan-den-hoc-vu

  2. Công tác quản lý sinh viên tại trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM được Hiệu trưởng phân công phòng Tuyển sinh và Công tác SV phụ trách. Về tới đơn vị do Ban Chủ nhiệm Khoa phụ trách.

  Việc SV xin theo học hoặc thôi học đều phải được Ban chủ nhiệm Khoa và Phòng Tuyển sinh và Công tác SV nhận xét, cho ý kiến đề xuất trước khi Hiệu trưởng phê duyệt.

  Đối với SV không muốn tiếp tục học, KHoa thường sẽ nhận xét và đồng ý, căn cứ nhận xét và đồng ý của đơn vị quản lý SV, hiệu trưởng sẽ quyết định cho nghĩ học hoặc buộc thôi học.

  Trước khi thôi học, SV cần hoàn tất công nợ học phí và sách cho nhà trường.