• d lúc 19-08-2017 20:11 (110 lượt xem) Lọc hóa dầu
    Cho hỏi trường mình trong ít năm tới có chuyên ngành lọc hóa dầu không ạ ? Nếu không thì sau khi học xong năm 3 em có thể xin học chuyên ngành lọc hóa dầu tại 1 trường đại học khác được không ạ? xin cảm ơn
  • Võ Thị Thu Như lúc 2017-08-19 23:06:49

    Chào bạn!

    Hiện tại ngành công nghệ kỹ thuật hoá học của trường đh Sư phạm Kỹ thuật chưa có chuyên ngành lọc hoá dầu. Có thể trong 1 vài năm tới trường sẽ mở thêm chuyên ngành này. Sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật hoá học của trường SPKT bạn cũng có thể làm việc trong ngành dầu khí khi bạn tự trang bị kiến thức về lọc hoá dầu. Vì ngành CNKTHH đã đào tạo những kiến thức cơ bản cần thiết về hoá học, các thiết bị và công nghệ thuộc lĩnh vực hoá học giúp bạn có thể tự đọc sách, tài liệu về chuyên ngành lọc hoá dầu.

    Nếu bạn muốn chuyển sang học chuyên ngành lọc hoá dầu thì bạn có thể xin chuyển sang khoa Kỹ thuật hoá học - trường đh Bách Khoa Tp.HCM với điều kiện điểm thi tuyển sinh đầu vào bằng hoặc cao hơn điểm xét tuyển ngành này của trường đh Bách Khoa TP.HCM và bạn phải được sự đồng ý chuyển trường của hiệu trưởng trường đh Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM và đh Bách Khoa Tp.HCM.