• Câu hỏi 117 lúc 10-08-2017 20:25 (10 lượt xem)

    Sinh viên ngành CNTP có thể làm Nghiên cứu khoa học ở những lĩnh vực nào?

  • Võ Thị Thanh Hằng lúc 2017-08-10 20:25:00

    Sinh viên ngành công nghệ Thực phẩm có thể tham gia nghiên cứu khoa học các lĩnh vực sau:

    -        Ứng dụng công nghệ lạnh và sấy (sấy thăng hoa, sấy lạnh, sấy hồng ngoại…) trong chế biến và bảo quản thực phẩm

    -        Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt, thủy sản, rau quả, sữa…

    -        Nghiên cứu ứng dụng một số enzyme trong chế biến thực phẩm

    -        Nghiên cứu ứng dụng của vi sinh vật trong chế biến và bảo quản thực phẩm

    -        Nghiên cứu các kỹ thuật cố định vi sinh vật, các kỹ thuật vi bao probiotic và các chất có hoạt tính sinh học

    -        Nghiên cứu về toán ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    -        Nghiên cứu về các kỹ thuật lên men hiện đại để sản xuất một số sản phẩm trao đổi chất bậc một và sản phẩm trao đổi chất bậc hai

    -        Nghiên cứu các phương pháp hóa học, vật lý và sinh học để biến tính các đại phân tử sinh học


    1 tập tin đính kèm