• Nguyễn Anh Vũ lúc 22-07-2018 06:36 (145 lượt xem) Về học phí và chương trình học.
    Thầy cho em hỏi: 1. SV trường chuyên HK1 năm nhất có được giảm 50% học phí khi học CLC TA không ạ. Em học Ô tô CLC TA. 2. Khi kiểm tra anh văn đầu vào em không đạt chuẩn, thì trường sẽ tổ chức dạy lại cho đến khi đủ chuẩn mới được học thì như vậy em có bị trễ chương trình so với các bạn đã đạt chuẩn trong đợt kiểm tra đầu vào không. 3. Thầy cho em hỏi là qua các năm trước thì số lượng SV không đạt tiếng Anh đầu vào của CLC TA khi học bổ túc lại thì số SV này có đạt được chuẩn anh văn B2 và có được học chương trình chính thức không ạ. Với lại sau 1 học kì em vẫn không đủ chuẩn thì sao ạ.
  • Võ Thanh Lộc lúc 2018-07-23 07:59:23

    Về vấn đề miễn giảm học phí em hỏi tại phòng Tuyển sinh và CT SV, tuy nhiên theo như Khoa biết nếu được miễn giảm em chỉ dc giảm trên số tiền học phí theo quy định Nhà nước chứ không giảm trên mức học phí của hệ CLC.

    Nếu em phải học AV tăng cường lâu (từ 2 HK trờ lên) thì khả năng em sẽ chậm tiến độ hơn với các bạn đủ chuẩn ngay từ đầu.

    Đương nhiên là các bạn sau khi học AV tăng cường sẽ đậu dc B2, tuy nhiên thời gian lâu hay chậm là do sự cố gắng của các bạn, bạn nào nhanh thì chỉ 1 HK, những bạn không chịu cố gắng thì có thể vài HK vẫn chưa được học chính thức.